Ý nghĩa của giỏ quà tết

Ý NGHĨA CỦA GIỎ QUÀ TẾT

Nói đến tết, đây là dịp mà mọi người tất bật với công việc chuẩn bị dọn dẹp, trang trí nhà cửa, mua quần áo,…cho mình và gia đình còn một vấn đề mà mọi người rất quan tâm, đó là khâu lựa chọn giỏ quà tết để biếu tặng.

giỏ quà tết ý nghĩa
     Vì quà tết được xem là một phần lễ vật không thể thiếu trong các tiệc chào đón năm mới. Mỗi giỏ quà tết không chỉ mang ý nghĩa chúc phúc cho gia chủ một năm mới đầy đủ, sung túc mà còn thể hiện tấm lòng và sự quan tâm từ bạn gởi đến người nhận.
     Theo thống kê, người tiêu dùng thường chọn những giỏ quà tết đơn giản, gần gũi nhưng vẫn không kém phần tinh tế như bình trà, bánh kẹo, mứt, bộ sơn mài, tranh lịch sơn mài…Đây được xem là những phần không thể thiếu trong ngày Tết của gia đình Việt. Nó mang ý nghĩa gắn kết sự yêu thương của những người thân trong gia đình, bạn bè về đây sum họp lại với nhau sau một năm bôn ba, vất vả để cùng nhau hàn huyên tâm sự.
     Hay những món quà về tranh phong thủy, nó mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. 
 
Bộ bình trà men kem hoa văn nổi MNV-CBBT01
Dung tích: 500ml
     Ngoài ra, giỏ quà là những chiếc thuyền gỗ cũng được nhiều người quan tâm tới. Nó mang thông điệp mong một năm mới sẽ “thuận buồm xuôi gió”, đẩy những dự định, ước mơ, thành công của bạn tới nơi mà bạn mong muốn. Đặc biệt thuyền còn là sự mong muốn gắn kết, hợp tác để ngày càng phát triển và vươn xa hơn.
 
 
Mô hình tàu thuyền chở hàng France II MNV-TB03
Kích thướt: thân 60 (cm)
 
     Qua đây, ta có thể thấy được mỗi giỏ quà tết đều mang cho mình một sứ mệnh truyền tải thông điệp, tâm tư, tình cảm của người tặng, mang đến những niềm vui và lời chúc tốt đẹp tới cho người nhận. Đồng thời, cũng là cách tạo ra ấn tượng tốt cho người khác ghi nhớ về bạn.
 
Showroom: 212 Đường Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 30 9989 – 1900 63 60 76
Website: http://myngheviet.vn/
Xem sản phẩm khác: http://myngheviet.vn/

Các sản phẩm đặc biệt